Cách chọn băng tải làm bánh tốt nhất
Cho dù bạn cần xử lý bột, nướng và làm nguội các sản phẩm nướng, cắt, đúc hoặc đóng gói, Hà Phong có đầy đủ các sản phẩm cho ngành công nghiệp chế biến bánh mì, bánh quy và đồ ăn nhẹ.
Lựa chọn băng tải thực phẩm phù hợp có thể giúp các nhà chế biến cải thiện hoạt động trong một số lĩnh vực bao gồm:
- An toàn thực phẩm
- Giảm thời gian và chi phí bảo trì
- Hoạt động vệ sinh
- Tăng tuổi thọ và hiệu suất của dây đai
- Ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc sinh trưởng
- Sản phẩm đẹp mắt
- Khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp
- Tăng năng suất và giảm lãng phí
Đối với lĩnh vực làm bánh quy, bánh nướng, bạn nên tìm băng tải bao gồm các tính năng sau:
- Băng tải tuân thủ tiêu chuẩn FDA cho thực phẩm sạch và an toàn
- Kết cấu cho phép tăng tuổi thọ và hiệu suất của dây băng tải
- Dễ dàng làm sạch để sản xuất thực phẩm an toàn và không gặp sự cố
- Các hợp chất PVC & PU cung cấp tuổi thọ kéo dài, với khả năng chống dầu và chất béo cao
- Các lớp phủ đặc biệt với các đặc tính chống bám tuyệt vời giúp tăng năng suất và giảm chất thải
- Khả năng chịu nhiệt độ cho cả ứng dụng làm mát và lò nướng
Các yếu tố cần thiết đối với băng tải làm bánh
Băng tải cho ngành thực phẩm phù hợp là rất quan trọng để sản xuất bánh mì chất lượng cao
Bởi vì khẩu vị của người tiêu dùng đối với bánh mì nướng đã thay đổi đáng kể, việc có được dây chuyền phù hợp cho ứng dụng phù hợp là rất quan trọng để sản xuất bánh mì chất lượng cao. Hiện nay cần có nhiều loại băng tải làm bánh để xử lý quy trình sản xuất cho nhiều loại bánh mì hơn.
Yếu tố 1: Tính linh hoạt
Có những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn băng tải thích hợp cho ứng dụng. Khi chuyển sản phẩm giữa các hoạt động – cho dù đó là chuyển chặt chẽ thành phẩm, tạo hình hoặc đổ bột – khả năng uốn cong của băng tải khi chuyển là những yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn đai bánh bên phải.
Yếu tố 2: Tỷ lệ kẹp, nhả
Việc gắp và thả sản phẩm vào thời điểm thích hợp sẽ tác động đến khối lượng đầu ra / tốc độ nạp liệu. Việc chọn băng tải thích hợp cho từng thao tác cho phép sản phẩm được thao tác một cách chính xác.
Yếu tố 3: Khả năng tương thích của băng tải với các thành phần và môi trường
Khi sản xuất bánh mì, bánh nướng, băng tải cần phải tương thích với cả môi trường và nguyên liệu. Tính nhất quán của bột, độ ẩm, nhiệt – đây là những yếu tố cần được xem xét khi lựa chọn băng tải thích hợp. Tại Hà Phong, chúng tôi cung cấp các loại băng tải thực phẩm với kết cấu khác nhau được thiết kế để chịu đựng môi trường và sản xuất bánh mì chất lượng. Với nhiều loại đai bánh để bạn lựa chọn – cho dù là cửa hàng bánh chuyên dụng hay tiệm bánh lớn, số lượng lớn – chúng tôi chuyên về khả năng xử lý mọi ứng dụng.
Cần giúp đỡ để lựa chọn băng tải phù hợp?
Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn băng tải phù hợp cho ứng dụng của bạn và đảm bảo băng tải chúng tôi cung cấp có hiệu suất mà bạn cần; và có khả năng tương thích với thành phần và nhiệt, độ uốn, khả năng chịu tải và các đặc tính của sản phẩm.